Bạn bè và khán giả vô cùng hoang mang khi biết tin Hari Won phải hủy loạt show để nhập viện điều trị

Bạn bè và khán giả vô cùng hoang mang khi biết tin Hari Won phải hủy loạt show để nhập viện điều trị

Ngay khi biết tin Hari Won phải đi bệnh viện, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi,… cùng khán giả không khỏi lo lắng.

Hari Won được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng của showbiz Việt. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Ban-be-va-khan-gia-vo-cung-hoang-mang-khi-biet-tin-hari-won-phai-huy-loat-show-de-nhap-vien-dieu-tri

Mới đây, vào ngày 10/1, trên Facebook cá nhân, Hari Won chia sẻ về việc mặt bị sưng đỏ, tụ bầm máu phải đi bệnh viện điều trị. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phải hủy show hơn 1 tuần do không che được phần mặt bị thương.

Ban-be-va-khan-gia-vo-cung-hoang-mang-khi-biet-tin-hari-won-phai-huy-loat-show-de-nhap-vien-dieu-tri

Dù không đăng hình ảnh khuôn mặt hiện tại nhưng thông qua những thông tin Hari Won chia sẻ, khán giả phần nào hiểu được cô đang bị thương khá nặng ở phần mặt nên không thể tiếp tục đi quay.

Ngay dưới bài đăng, ai nấy đều nhanh chóng để lại lời thăm hỏi và động viên Hari Won:

“Chúc mau hết sưng nhé. Take care em gái”

“Chị ơi không biết chị bị sao…..Nhưng chị mau lành mau hết đau nha…em nghe mà xót hix….”

“Xót hết cả ruột, cả team tay chân bủn rủn…chị dưỡng thương mau lành nha”,…

Ban-be-va-khan-gia-vo-cung-hoang-mang-khi-biet-tin-hari-won-phai-huy-loat-show-de-nhap-vien-dieu-tri-2

Ban-be-va-khan-gia-vo-cung-hoang-mang-khi-biet-tin-hari-won-phai-huy-loat-show-de-nhap-vien-dieu-tri-3

Cách đây ít ngày, Hari Won khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng bài viết “nịnh” chồng trên Facebook. Cụ thể, nữ ca sĩ cho rằng: “Chồng mình ngủ có 2 tiếng đi làm tiếp. Đang ngồi đan túi tự dưng nghĩ tới ổng thấy thương ghê. Ổng càng ngày càng cải thiện được và tốt hơn.

Thường người gần không cảm nhận được vì thấy hàng ngày. Nhưng ổng thay đổi nhanh tới mức mình còn cảm nhận được luôn. 8 năm trước của ảnh và hiện giờ là khác rất nhiều. Nhiều hơn mong đợi của mình gấp mấy lần. Rất là đáng khen.

Không phải khen vì ổng là chồng mình. Mình khen ổng vì chưa chắc mình cải thiện tốt như ảnh. Tự nhiên một mình nghĩ tới ổng thấy chạnh lòng nên viết vài câu. Đi ra làm gì làm nhưng hãy nghĩ tới sức khoẻ chồng nhé”.

Ban-be-va-khan-gia-vo-cung-hoang-mang-khi-biet-tin-hari-won-phai-huy-loat-show-de-nhap-vien-dieu-tri-7

Thông qua những thông tin Hari Won chia sẻ, khán giả có thể thấy rõ cô dành sự ngưỡng mộ và tình yêu sâu đậm dành cho Trấn Thành. Về phía Trấn Thành, anh cũng không ngần ngại dành những lời “có cánh” cho bà xã: “Mình vẫn thấy vợ đáng yêu trong mắt mình. Trước khi đi làm vẫn muốn hôn vợ, tối đi làm về vẫn muốn ăn gì đó với vợ, có chuyện gì đó vẫn muốn share cùng vợ, tối nào trước khi đi ngủ cũng muốn tám với vợ… Và tôi nghĩ bên kia cũng tương tự”.