Chân dung anh trai có ngoại hình cực phẩm của Jisoo (Blackpink)

Chân dung anh trai có ngoại hình cực phẩm của Jisoo (Blackpink)
Anh cả của Jisoo (Blackpink) là Kim Junghun, đẹp trai và tài giỏi.

Từ lâu nay, Jisoo (Blackpink) vẫn luôn được biết đến là một nữ idol xinh đẹp, vì thế mà có thể nhanh chóng bước vào hàng ngũ nữ thần của Kpop. Thế nhưng điều bất ngờ là, không chỉ có Jisoo mà cả gia đình của cô đều sở hữu nhan sắc rất nổi bật: từ anh trai, chị gái cho đến những đứa cháu nhỏ.

Khi anh trai Jisoo chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mình, cộng đồng fan của Blackpink đã không khỏi “rần rần” háo hức. Quả thực, có em gái là idol thuộc hàng nữ thần của Kpop nên chuyện Junghun cũng có ngoại hình hút mắt không hề ngạc nhiên.

Từ gương mặt đẹp chuẩn nam thần cho đến thân hình săn chắc, cao lớn, anh còn khiến nhiều người tưởng lầm là một ngôi sao trong làng giải trí. Hiện tại, anh trai Jisoo đã kết hôn và người vợ này cũng có nhan sắc đỉnh “không phải dạng vừa”.

Mặc dù đã kết hôn và có một cô con gái nhưng thật khó để tin vào việc anh trai của Jisoo đã hơn 30 tuổi, bởi trông anh vẫn trẻ trung như ở tuổi đôi mươi. Có thể thấy, anh trai của Jisoo sở hữu nhiều đặc điểm trên gương mặt giống với cô em nổi tiếng như đôi mắt nhỏ, sống mũi thon gọn và khuôn miệng gọn gàng.

Đặc biệt, chiều cao của anh cũng rất ấn tượng. Nhiều người nhận xét anh trai của Jisoo mang vẻ đẹp diễn viên và tỏ ra tiếc nuối khi anh không chọn con đường làm người nổi tiếng.

Ngoài ra, Jisoo có 3 người cháu, lần lượt là Minseong và Minjun (con của chị gái) và Hayul (con của anh trai). Nếu như Minseong và Minjun là những cậu bé tinh nghịch lém lỉnh thì có vẻ cô cháu gái Hayul sẽ là người tiếp bước sự nghiệp người nổi tiếng của dì Jisoo.

Cận cảnh nhan sắc cực phẩm của ba anh em nhà Jisoo (Backpink). Ảnh: Instagram