Được gợi ý tái hợp với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy phủ phàng trả lời: ‘Đồ đã bỏ rồi, thì không nhặt lên mặc lại đâu’

Được gợi ý tái hợp với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy phủ phàng trả lời: ‘Đồ đã bỏ rồi, thì không nhặt lên mặc lại đâu’

Nhiều khán giả hy vọng Hòa Minzy và bạn trai cũ Minh Hải có thể tái hợp để bé Bo có gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại có cái nhìn hoàn toàn khác về điều này.

Cuối tháng 2/2022, Hòa Minzy khiến bao khán giả tiếc nuối khi lên tiếng thông báo đã chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm bên nhau, dù cặp đôi đã có 1 quý tử là bé Bo. Nữ ca sĩ cho hay lý do tan vỡ vì cả 2 không còn tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải tiết lộ vẫn đồng hành chăm sóc con trai để bé Bo không thiếu thốn tình cảm của bố mẹ.

Hòa Minzy và con trai.

Sau hơn 2 năm đường ai nấy đi, hiện Hòa Minzy vẫn song song giữa việc làm nghệ thuật và nuôi nấng con trai. Bạn trai cũ của cô sang Úc phát triển sự nghiệp. Thời gian gần đây, Hòa Minzy chia sẻ việc cho bé Bo qua Úc sống cùng bố 1 tháng. Ngày trở về, bé Bo háo hức khi được bố và bà nội đưa đến gặp mẹ.

Hòa Minzy không ngại chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hội ngộ gia đình thiếu gia Minh Hải. Đôi bên tương tác thân thiết và vô cùng tự nhiên. Điều này làm không ít khán giả bày tỏ hy vọng Hòa Minzy và người cũ sớm tái hợp để bé Bo có một tổ ấm trọn vẹn.Khán giả hy vọng Hòa Minzy sẽ tái hợp với bạn trai cũ để bé Bo có gia đình trọn vẹn.

Nữ ca sĩ khẳng định hiện tại đang rất ổn và không thể quay lại với người cũ để tốt cho con trai.

Trước những chia sẻ này, Hòa Minzy thẳng thắn phản hồi: “Như hiện tại mới có thể vui vẻ gặp đó ạ. Ở trong cuộc mới hiểu rõ thôi. Mọi người khen Bo dễ thương thôi được rồi. Con đang rất trọn vẹn…Chia ra để lúc nào cũng là nụ cười còn hơn ở cùng để nghe bố mẹ xích mích ạ…”.

Bên cạnh đó, giọng ca “Thị Mầu” mong cư dân mạng nghĩ thoáng ra một chút. Cô cảm thấy rất xót xa mỗi khi đọc những bình luận khuyên tái hợp với người cũ.Hòa Minzy và bạn trai cũ vẫn đồng hành cùng nhau để nuôi dưỡng bé Bo.

Được biết, sau chia tay, thiếu gia Minh Hải sống rất kín tiếng. Phía Hòa Minzy liên tục được fan ‘đẩy thuyền’ với bạn thân là cầu thủ Văn Toàn, tuy nhiên, cô nàng một mực phủ nhận vì cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết. Rất nhiều khán giả của Hòa Minzy mong nữ ca sĩ sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình sau những vấp ngã trong chuyện tình cảm.

Fan mong Hòa Minzy sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc sau nhiều tan vỡ trong tình cảm.