Midu gây s.ố.c khi tiết lộ mẫu người đàn ông mình lấy làm chồng, CĐM nghe xong xỉu ngang: ‘Không ngờ gu chị lạ vậy lun á’

Midu gây s.ố.c khi tiết lộ mẫu người đàn ông mình lấy làm chồng, CĐM nghe xong xỉu ngang: ‘Không ngờ gu chị lạ vậy lun á’

Tập 4 Sao hỏa Sao kim mang đến những màn tranh cãi nảy lửa, những tiếng cười giải trí cuối tuần cho khán giả với sự góp mặt của diễn viên Puka, Midu, ca sĩ Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Nhà sản xuất vừa hé lộ nội dung trong tập 4 Sao hỏa Sao kim. Chủ đề được thảo luận trong tập này mang tên “Có chắc yêu là hiểu?” đánh vào tâm lý các cặp đôi đang yêu nhau. Dàn khách mời trong tập này là: diễn viên Puka, Midu, ca sĩ Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Ở phần thi Chung sức, đa số câu hỏi xoay quanh việc khi cãi nhau thì thái độ, hành động của người phụ nữ sẽ như thế nào và ảnh hưởng ra sao tới người đàn ông. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra ở phần này. Tưởng chừng đây là lợi thế của đội Sao kim (Hari Won, Lâm Vỹ Dạ) khi sở hữu hai nữ khách mời thông minh và nhạy bén nhưng thực tế đội Sao hỏa (Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm) lại có phần chiếm ưu thế hơn.
Với câu hỏi: “Khi cãi nhau, câu nói nào của phụ nữ làm đàn ông tổn thương nhất?”, trong khi Midu và Lâm Vỹ Dạ đưa ra một vài gợi ý có phần “nhẹ đô” như “Mình chia tay đi” hay “Anh không có tư cách nói với em như vậy”, Dương Lâm và Nguyễn Hồng Thuận liền đưa ra các câu khác mang tính chất “xát muối” cao hơn và cũng rất hay được đề cập đến trên các diễn đàn mạng xã hội như: “Tui đã quen lầm người rồi” hay “Đồ đàn bà”.

Lâm Vỹ Dạ thừa nhận không thích đàn ông làm lành bằng cách hôn, chỉ cần đưa thẻ ATM cho đi mua sắm

Ở câu hỏi: “Các cách làm lành mà phụ nữ muốn đàn ông thực hiện là gì?”, Lâm Vỹ Dạ liền thể hiện ngay quan điểm của mình: “Hiện kim hoặc hiện vật. Em đang quạu mà hôn là em “táng” liền. Đang giận chỉ cần đưa em cái thẻ ATM hoặc cầm một cọc tiền đưa em đi mua sắm mới hợp lý”. Đồng tình với ý kiến của Lâm Vỹ Dạ, Midu khẳng định “đang giận mà ôm là em đạp ra”. Trong khi đó, Hari Won và Puka thì chỉ cần “ôm vào lòng và nói xin lỗi” là đủ.
Trong phần Chống và bênh, với chủ đề “Đàn ông ở dơ hấp dẫn phụ nữ”, rất nhiều bí mật về chuyện vợ chồng của dàn sao được bật mí. Lâm Vỹ Dạ và Hari Won xác nhận rất mê mùi cơ thể của chồng. “Chồng em đi làm về em sẽ không cho tắm để ngửi một thời gian, kể cả ảnh tắm xong em cũng không cho ảnh xức cái gì hết vì em rất thích mùi của ảnh. Nếu em được sở hữu một mùi nước hoa của riêng mình, mùi em thích nhất là mùi hôi của chồng em và mùi hôi miệng nữa”, Hari Won chia sẻ.

Midu liền bổ sung thêm cho hai người chị cùng đội của mình: “Cá nhân em không thích người đàn ông quá sạch sẽ và kỹ tính, tóc tai quần áo quá tươm tất. Theo em đàn ông phải xuề xòa một tí”. Bị Dương Lâm bắt bẻ: “Ví dụ một người con trai mặc áo sơ mi trắng mà mồ hôi nách nó vàng khè thì Midu có dám lại gần không?”, Midu không ngần ngại trả lời: “Nếu đó là người em thích em lại luôn đó, em chui vô… nách luôn.”
Chủ đề thứ hai cũng đã từng nhận được không ít luồng ý kiến từ cộng động mạng: “Đàn ông mua đồ đắt tiền cho bạn gái là dại gái”. Hari Won liền bật mí, ông xã Trấn Thành lúc quen tặng rất nhiều món quà đắt tiền cho cô. Trong đó Trấn Thành từng tặng cho nữ ca sĩ chiếc túi hiệu mà lần đầu tiên trong đời cô nhận được trị giá 89 triệu đồng. Mặc dù giọng ca Anh cứ đi đi từ chối món quà đắt tiền đó nhưng Trấn Thành đã thuyết phục cô nhận bằng câu nói: “Đó là giá trị của em, em xứng đáng được nhận. Anh nên tặng cho em món quà đó và dĩ nhiên em phải nhận”.
Tuy nhiên, ý kiến đó liền bị Tiến Luật và Dương Lâm phản đối: “Nhưng lỡ người đàn ông đó không có tiền thì sao em? Người đàn ông đó nghèo em cũng bắt buộc người ta mua quà đắt tiền cho em hả?”, “ Người ta còn cuộc sống của người ta, còn lo cho ba mẹ….”.