Sau 1 năm im lặng, Puka nói rõ nguyên nhân quyết định nghỉ chơi với Khả Như là do phát hiện ‘bạn thân’ bí mật hẹn hò với bạn trai cũ của mình: Tình chị em tan vỡ từ đó

Sau 1 năm im lặng, Puka nói rõ nguyên nhân quyết định nghỉ chơi với Khả Như là do phát hiện ‘bạn thân’ bí mật hẹn hò với bạn trai cũ của mình: Tình chị em tan vỡ từ đó

Khả Như từng dược Trường Giang nhắc nhở chuyện lấy chồng, nhưng vẫn khuyên em gái “thà ế chứ đừng lấy người làm buồn lòng bạn bè”.

Trong một lần tham gia “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Khả Như trở thành tâm điểm của câu chuyện “bao giờ lấy chồng”. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã “đánh trống lảng”, nhờ Đại Nghĩa hỏi sang chuyên môn diễn xuất vì cô đã chuẩn bị rất nhiều để trả lời. Nhưng Đại Nghĩa nhất quyết hỏi tới cùng và chuyển sang Trường Giang, rằng nếu có 1 người phụ nữ xinh đẹp – thành công như thế anh có “tấn công” không.

Trường Giang chia sẻ: “Nếu thương thì mình sẽ đến. Yêu chưa chắc ở lại nhưng thương thì có”. Nam danh hài bất ngờ “quay xe” khi đùa rằng người đàn ông đó nếu không có gì trong tay, anh ta sẽ thương và ở lại với Khả Như để… hưởng gia tài của cô. “Nhưng em đã từng nhắn với Khả Như, thà ế mà vui vẻ với bố mẹ anh chị em đồng nghiệp chứ đừng có lấy đại 1 người làm chồng” – Trường Giang nói.

truong giang hay hoi kha nhu lay chong nhung luon nhac em gai 1 dieu - anh 2

Khả Như kể, mỗi tháng Giang ca sẽ nhắn tin cho cô khoảng 4 lần, hối em gái lấy chồng hoặc lần nào gửi đồ ăn sang cũng kèm theo câu: “Có chồng đi rồi gửi cho nhiều hơn”. “Xong Như mới nói là để em ráng có bồ nhưng ảnh kêu ‘bậy, nói vậy thôi chứ chừng nào có cũng được, đừng có lấy bậy lấy bạ rồi khổ” – Khả Như chia sẻ.

Thời gian gần đây, Khả Như và Puka bị nghi ngờ có dấu hiệu “nghỉ chơi” vì tất cả 4 lần tổ chức tiệc và lễ cưới của Puka, Khả Như đều không có mặt. Cho đến mới đây, tại đám cưới của Phương Lan, Khả Như và Puka đã có dịp chạm mặt nhau lần đầu tiên sau nghi vấn “nghỉ chơi”. Tuy nhiên, dựa trên video được quay ở hiện trường, có thể thấy Puka và Khả Như vẫn có tiếp xúc với nhau mặc dù không quá thân thiết.

Khả Như và Puka chạm mặt nhau ở đám cưới Phương Lan

Khả Như và Puka chạm mặt nhau ở đám cưới Phương Lan

Puka và Gin Tuấn Kiệt chạm mặt Khả Như ngay ở lối vào. Khả Như nói vài câu đơn giản với Puka rồi cũng vội vàng đi vào bên trong. Một video khác cho thấy Khả Như được xếp ngồi cạnh Huỳnh Phương – người bị đồn là bạn trai hiện tại của Khả Như. Nhiều netizen “soi” ra được cặp đôi tỏ ra không thoải mái khi có ống kính máy quay liên tục chĩa vào người. Thậm chí trong quá trình nói chuyện, Khả Như và Huỳnh Phương đều tránh chạm vào ánh mắt của đối phương. Nhiều người nhận thấy rõ sự “sượng trân” hiện lên trên mặt của Khả Như và Huỳnh Phương.

Rộ clip Huỳnh Phương - Khả Như sượng trân ngồi cạnh nhau, Puka đứng kế bên cố tình né tránh? - ảnh 2

Rộ clip Huỳnh Phương - Khả Như sượng trân ngồi cạnh nhau, Puka đứng kế bên cố tình né tránh? - ảnh 3

Khả Như và Huỳnh Phương không nhìn vào mắt nhau, Puka đứng bên cạnh cũng có thái độ né tránh

 

Khả Như và Huỳnh Phương không nhìn vào mắt nhau, Puka đứng bên cạnh cũng có thái độ né tránh

Bên cạnh đó, Puka cũng xuất hiện trong video, nữ nghệ sĩ đứng bên cạnh ghế ngồi của Huỳnh Phương và vui vẻ trò chuyện với các nghệ sĩ khác trên bàn tiệc. Tuy nhiên, từ đầu đến cuối Puka không hề liếc nhìn về phía Khả Như hay Huỳnh Phương. Một số khán giả nghi vấn phải chăng Puka đang cố tình né tránh cặp đôi vướng tin đồn tình ái. Bên cạnh đó, nhiều netizen khác lại cho rằng video chỉ có vài giây, không đủ chứng minh được mối quan hệ của họ có như lời đồn.

 

Liên tục bị ghép đôi, Khả Như - Huỳnh Phương nhóm FAPtv vẫn im lặng như tờ-1

Khả Như và Huỳnh Phương thường xuyên sánh bước cùng nhau trong nhiều dịp gần đây

Trước kia, Puka và Khả Như nổi tiếng có quan hệ thân thiết với nhau

Khả Như và Puka từng là cặp đôi “chị em có nhau” trong mọi chương trình

Sĩ Thanh từng là người yêu cũ của Huỳnh Phương đến tham dự đám cưới của Puka, vì vậy mà nhiều người cho rằng đây cũng là lý do mà Khả Như tránh mặt