HLV Jesus Casas c.oi thư.ờng ĐT Việt Nam: ‘Iraq sẽ thắng với đội hình phụ, chúng tôi chỉ cần bung 50% sức’

HLV Jesus Casas c.oi thư.ờng ĐT Việt Nam: ‘Iraq sẽ thắng với đội hình phụ, chúng tôi chỉ cần bung 50% sức’

HLV ĐT Iraq quyết tâm không cho Việt Nam cơ hội thắng.

“Trận đấu ngày mai sẽ kết thúc giai đoạn đầu tiên của vòng loại 2 và chúng tôi mong muốn sẽ hoàn thành tốt giai đoạn này và làm hài lòng người hâm mộ”, HLV Jesus Casas mở đầu cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Việt Nam vào rạng sáng ngày 12/6 tới.

HLV của ĐT Iraq cũng biết rất rõ trận đấu này có ý nghĩa quan trọng với ĐT Việt Nam. Theo đó, nếu Indonesia để thua hoặc hoà Philippines thì một trận thắng sẽ giúp thầy trò HLV Kim Sang Sik đi tiếp: “Đối với Việt Nam, trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng với họ vì nó quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng trong”.

 

 

447899121-1112378557122260-4688148535533890462-n-1718018317.jpg
HLV Jesus Casas tuyên bố thắng Việt Nam bằng mọi cách (Ảnh: (Ảnh: Iraqi Football Illustrated Exhibition)

Dù vậy, HLV Casas cũng khẳng định họ sẽ chiến đấu hết mình vì NHM: ” NHM rất yêu mến ĐTQG Iraq và tôi nghĩ các cầu thủ biết họ phải làm gì trên sân. Trong thời gian ở Iraq, tôi đã làm việc một cách rất nhiệt tình. Điều quan trọng với đội bây giờ là chiến thắng, nên thắng rồi hãy nghĩ đến chuyện thứ yếu, việc có được thứ hạng cao ở giai đoạn tiếp theo không phải là điều dễ dàng. Bóng đá có ý nghĩa lớn với tôi và điều quan trọng nhất là hiện tại, vì vậy, Iraq phải thắng trận ngày mai”, HLV Jesus Casas một lần nữa khẳng định.

Trong khi đó, cầu thủ Youssef Al-Amin cho biết Iraq đang rất chờ đợi trận gặp Việt Nam: “Chúng tôi đã tập luyện hai lần ở Basra và chúng tôi đang mong chờ một trận đấu lớn ở một sân vận động lớn trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ. Chúng tôi rất háo hức và sẵn sàng cho trận đấu này, Iraq đã lâu không đủ điều kiện tham dự World Cup và chúng tôi đang tìm kiếm tấm vé”.

 

 

Trận đấu giữa Iraq vs Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 1h00 ngày 12/6. Toàn đội đã sẵn sàng trước thử thách cực đại từ đội bóng Tây Á.